Tặng quà là một nét văn hóa tuyệt vời của người Việt Nam. Quà tặng sếp là một nghệ thuật, và đôi khi nó chỉ để thể hiện tấm lòng của người tặng quà đối với người nhận, hay chỉ để thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với sếp. Nhưng tặng quà sếp như thế nào để không gây khó chịu và nhạy cảm cho người nhận.

Quà tặng sếp là gì?

Quà tặng sếp là sản phẩm quý giá mà nhân viên dành tặng cho cấp trên của mình. Do đó, bạn cũng thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng. Đây đã trở thành một động thái đẹp, gắn kết các đội lại gần nhau hơn.

Ngoài ra, quà tặng sếp thường được tặng vào những dịp đặc biệt. Điển hình là sự thăng chức của một nhà lãnh đạo, sinh nhật, kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán hoặc chỉ là sự bổ nhiệm của bạn vào một vị trí mới.

Ý nghĩa của quà tặng sếp

Tặng quà cho sếp rất ý nghĩa. Với những món quà, bạn sẽ thể hiện được tình cảm của mình dành cho sếp. Bạn phải là người tinh tường, yêu thương thì mới có thể đem đến cho họ những điều tốt đẹp.

Cấp trên của bạn sẽ chú ý đến bạn khi bạn nhận được quà tặng. Từ đó, công việc trở nên dễ dàng hơn và các mối quan hệ cũng được cải thiện. Đồng thời, bạn cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực khiến sếp phấn khởi và vui vẻ hơn.

Ngoài ra, tặng quà không phải là một hành động “giả tạo” hay nói dối. Động thái này cũng thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của nhân viên đối với ban lãnh đạo. Điều này giúp mọi người ngày càng tốt hơn.

Những món quà tặng sếp ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm dát vàng 

Những mẫu thuyền mạ vàng biểu thị cho sự may mắn, thuận buồm xuôi gió, thu nhiều lợi nhuận trong công việc. Vì vậy đây là món quà phong thủy dành cho sếp nam. Thuyền mô hình có nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo kích thước bàn làm việc của sếp mà bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp. Đây là món quà tặng sếp nam HCM đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay.

Tranh bát mã dát vàng 

Ngựa là con vật quan trọng trong Phong thủy. 8 chú ngựa oai phong đang phi nước đại thật ấn tượng, thể hiện sức mạnh tổng hợp và sự quyết tâm của chúng. Từ "bát" trong tiếng Trung Quốc có âm giống như "phát". Vì vậy, khi sếp của bạn nhận món quà này đồng nghĩa với việc họ sẽ nhận được nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.

Tranh cá rồng 

Cá rồng là một con thú thần thoại, hóa thân của thần rồng. Vì vậy, cá chép hóa rồng tượng trưng cho quyền lực và sự giàu sang. Cá rồng có những chiếc vảy khổng lồ óng ánh trông giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Treo tranh cá rồng trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc.

Tranh hoa sen mạ vàng 

Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và thoải mái về mặt tâm linh. Hoa sen còn tượng trưng cho ý chí ngoan cường vượt qua mọi khó khăn, đạt kết quả tốt. Vì vậy hoa sen được rất nhiều người yêu thích, hoặc bạn cũng có thể tặng cho sếp của mình vì văn hóa của người Việt Nam hướng ngoại.

Phúc Tường Gold - Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay thị trường Quà tặng rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua quà tặng sếp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

-       Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

-       Hotline: 078.707.2222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

-       Zalo: zalo.me/0787072222